Chi phí làm giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu

Sau khi chính phủ Đài Loan hủy bỏ lệnh cấm tiếp nhận lao động Việt Nam sang Đài Loan làm giúp việc thì chương trình tuyển dụng lao động làm giúp việc tại Đài Loan lại nở rộ và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, chi phí để đi xklđ Đài Loan ngành giúp việc cũng được cục quản lý lao động nước ngoài điều chỉnh lại sao cho phù hợp và giảm tỉ lệ lao động Việt Nam bỏ trốn tại quốc gia này.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có được thông tin chi tiết về chi phí cũng như mức lương khi đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan.

Chi phí làm giúp việc gia đình tại Đài Loan

So với ngành nghề xklđ Đài Loan khác như hộ lý, công xưởng thì chi phí đi giúp việc gia đình tại Đài Loan rẻ hơn nhiều. Theo quy định thì các công ty môi giới không được phép thu quá 2036 USD/trường hợp đăng ký làm giúp việc gia đình tại Đài Loan. Như vậy chi phí giúp việc tại Đài chỉ khoảng 45tr VNĐ.

Chi phí có xu hướng giảm do có sự cạnh tranh từ các công ty môi giới

Hiện nay, nhu cầu tuyển giúp việc từ chủ Đài ngày càng lớn, bên cạnh đó là công ty môi giới xklđ Đài Loan tại Việt Nam mọc lên như nấm, do đó có sự cạnh tranh về giá giữa các công ty nhằm thu hút khách hàng.

Từ sự cạnh tranh về giá khiến chi phí đi xklđ Đài Loan ngành giúp việc giảm đi đáng kể. Thời điểm hiện tại chi phí đi Đài Loan chỉ khoảng 35-40 triệu VNĐ.

Bên cạnh việc giảm phí xuất cảnh, các công ty môi giới xklđ Đài Loan cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khác nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho lao động đăng ký tham gia.

Tiêu biểu là chính sách cho vay vốn ngân hàng. Hiện nay, công ty chúng tôi vẫn đang tuyển lao động đi giúp việc gia đình tại Đài Loan số lượng lớn với chi phí thấp, hỗ trợ vay vốn lên đến 2000 USD.

Mức lương của lao động làm giúp việc gia đình tại Đài Loan

Người lao động chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 40 triệu VNĐ là có thể đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan. Khoản phí này tương đối thấp và phù hợp với những trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Tuy là phí thấp nhưng thu nhập của lao động giúp việc tại Đài Loan không hề thua kém gì lao động làm việc tại công xưởn, nhà máy hay hộ lý, điều dưỡng.

Từ 1/1/2019, Đài Loan bắt đầu áp dụng chính sách tăng lương cơ bản cho người lao động nước ngoài, bao gồm cả lao động làm giúp việc gia đình.

Theo đó, những lao động làm giúp việc gia đình sẽ nhận được mức lương 17000 Đài tệ/tháng thay vì 16000 Đài tệ như năm 2018. (khoảng 13tr/tháng)

Nếu bạn có ý định đi xklđ Đài Loan ngành giúp việc, liên hệ ngay với công ty xklđ Đài Loan Trường Thịnh để được tư vấn miễn phí.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *