Đăng ký đi xklđ Đài Loan bao lâu thì được xuất cảnh

Đây là câu hỏi của nhiều người lao động khi có ý định đi làm việc tại Đài Loan. Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Thời gian xuất cảnh khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Chương trình xklđ Đài Loan những năm gần đây vô cùng nở rộ. Bởi so với thị trường khác trong khu vực như Đài Loan, Hàn Quốc hay Singapore… thì Đài Loan có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Trong đó có thời gian xuất cảnh nhanh là điều mà người lao động cảm thấy hài lòng nhất khi tham gia thị trường này.

Lý do khiến đi xuất khẩu lao động Đài Loan thời gian xuất cảnh nhanh gồm:

Đài Loan đang trong giai đoạn phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp các tỉnh thành cả ở vuncg quê lẫn thành phố. Số lượng lao động trong nước họ không đủ để đáp ứng nhu cầu cần sử dụng của các công ty, xí nghiệp. Bởi vậy mà họ cần đến nguồn lao động nước ngoài đến để làm việc. Trong đó, có các lao động đến từ Việt Nam luôn khiến họ tin tưởng và tập trung khai thác.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan, thường sẽ không phải học tiếng chuyên sâu mà chỉ cần học những giao tiếp cơ bản. Lý do là tại các xí nghiệp, nhà máy ở Đài Loan thường có các lao động là người Việt Nam đang làm việc rồi, khi lao động mới sang thì các lao động cũ sẽ hỗ trợ và phiên dịch giúp khi cần.

Cụ thể trong bao lâu thì người lao động được xuất cảnh?

Thật ra, việc người lao động xuất cảnh nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quyết định. Ví dụ như yếu tố về: chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc của từng nguời.

Đơn giản là những lao động nào có form đẹp, kinh nghiệm làm việc tốt thì sẽ có lợi thế khi tiến cử đơn hàng và thi tuyển, sẽ dễ dàng được chủ tiếp nhận và ngược lại.

Cũng có một số trường hợp thời gian xuất cảnh chậm hơn những lao động khác chỉ bởi vì có tính kén chọn đơn hàng. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, nếu người lao động nằm trong độ tuổi từ 19-33 tuổi, tình trạng sức khỏe tốt, không kén chọn đơn hàng thì xuất cảnh chỉ 1-2 tháng sau khi hoàn thiện hồ sơ.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề thời gian xuất cảnh khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề xklđ Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *