Đi xklđ Đài Loan có phải học tiếng không?

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Câu hỏi đi xklđ Đài Loan có bắt buộc phải học tiếng không, đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Các chuyên gia tại Xklđ Trường Thịnh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, đừng bỏ qua.

Khái quát về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan là một trong những thị trường xklđ tiềm năng tại Đài Loan. Bước sang năm 2019, Bộ Lao Động Đài Loan đã có những chính sách mới ưu đãi hơn cho đối tượng lao động Việt Nam, nhằm kích cầu số lượng đơn hàng cũng như đảm bảo quyền lợi cho tất cả người ngoại quốc làm việc tại Đài Loan.

Cụ thể là thay đổi về tiền lương tăng cao hơn so với mức lương cơ bản cũ, thời gian làm việc tại Đài Loan cũng được tăng thêm tối đa 12 năm,…

Thêm đó là thủ tục xuất cảnh, thời gian xuất cảnh cũng được tối giản thêm nhiều để giúp cho người lao động có thể tiết kiệm thời gian và nhanh chóng được đi làm.

Tất cả những yếu tố này đã tạo nên sức hút cho thị trường lao động Đài Loan và ngày càng thuyết phục nhiều lao động Việt Nam đăng ký. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc đi xklđ Đài Loan có bắt buộc học tiếng không?

Đi xuất khẩu lao động đài loan có bắt buộc phải học tiếng không?

Đối với vấn đề học tiếng thì không thuộc diện bắt buộc nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây là phương tiện quan trọng giúp bạn dễ dàng kết nối trong công việc, với chủ công ty, đồng nghiệp và thích ứng với cuộc sống tại đây nên rất cần thiết và bạn nên học.

Một vài lợi thế khi bạn làm việc tại Đài Loan như sau:

Hầu hết các công xưởng hay xí nghiệp tại Đài Loan có nhiều công nhân Việt Nam hiện đang làm việc. Bởi vậy, đây cũng là lợi thế cho những ứng viên mới sẽ có bạn bè, hỗ trợ bạn trong việc giao tiếp với chủ xí nghiệp.

Thời gian xuất cảnh ngắn từ 1-3 tháng, vì vậy nếu bạn học tiếng chỉ cần học trước những câu ngữ pháp giao tiếp cơ bản và một số câu nói phục vụ cho công việc tại công xưởng nơi bạn làm việc là được.

Hầu hết mong muốn của chủ bên Đài Loan họ thích nhân công có sức khỏe tốt, chịu khó và phù hợp với công việc và không quá coi trọng vấn đề ngôn ngữ, cái này có thể cải thiện dần dần.

Học tiếng là một phần cơ bản bạn nên có, bạn cố gắng chăm chút cho sức khỏe của mình thật tốt để làm việc hiệu quả trong suốt thời gian lao động ở nơi sứ người. Ngoài ra, nếu trước khi thi bạn chưa học được nhiều thì sau khi phỏng vấn thành công bạn học sau cũng được. Chứng chỉ tiếng Trung nằm trong điều kiện cần để được phát visa sang Đài Làm việc nên bạn có thể học đủ để đạt điều kiện được cấp visa.

Chúng tôi khuyên bạn, trong thời gian chờ đợi đơn hàng thi tuyển và hoàn thiện hồ sơ xuất cảnh, bạn nên đầu tư vào việc học tiếng. Ngay tại công ty xuất khẩu lao động cũng có trung tâm đào tạo cho lao động. Một khóa học khá rẻ, dao động từ 1,5-2tr, vì vậy, bạn có thể tham gia. Số tiền không lớn, trong khi lại giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi thi tuyển đơn hàng và dễ hòa nhập cùng cuộc sống tại nơi xứ người.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý định đi xklđ Đài Loan nhé!

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *