Đi xklđ Đài Loan có tốt không, đó có phải là lựa chọn đúng đắn?

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Nếu có thể thì chẳng ai muốn xa gia đình, người thân vợ con để đi làm việc nơi xứ người. Có lẽ cũng vì một phần gánh nặng kinh tế, vì cái nghèo đói mãi theo đuổi nên nhiều người đã chọn giải pháp đi xklđ Đài Loan. Đi xklđ Đài Loan có tốt không, có phải là lựa chọn đúng đắn? Cùng theo dõi chia sẻ dưới đây.

XKLD Đài Loan có tốt không? Những ưu điểm thị trường xkld Đài Loan

Chúng tôi xin liệt kê ra những điểm tốt của thị trường đài loan như sau:

  • So với các thị trường khác thì điều kiện đi xkld đài loan đơn giản, yêu cầu không cao nên mở ra cơ hội cho nhiều lao động Việt Nam muốn làm việc.
  • Thời gian xuất cảnh đi đài loan ngắn chỉ từ 3 – 4 tháng là bạn có thể đi được.
  • Chi phí đi xkld đài loan rẻ hơn nhiều so với thị trường khác nên với ứng viên không có điều kiện vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình.
  • Đài loan là đất nước có nét văn hóa, phong tục tập quán tương đồng với Việt Nam, bởi vậy mà các lao động chọn thị trường này sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nơi xứ người.
  • Ngoài ra, khi hết hạn hợp đồng lần 1 các ứng viên vẫn có thể quay lại đây làm việc thêm nhiều năm nữa.
  • Ngoài ra năm 2019 luật lao động đài loan đã ban hành tăng mức lương cơ bản của tất cả các ngành nghề từ 22.000 lên 23.100 Đài tệ. Đây quả thực là tin vui với tất cả người lao động.

XKLD Đài Loan những điểm hạn chế

Bên cạnh điểm mạnh thì thị trường này cũng có những điểm yếu như sau:

Do nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan của người Việt còn nhiều nên nhiều công ty môi giới Đài Loan đang hoạt động bất hợp pháp, lợi dụng điểm yếu là thiết yếu nên đã lừa tiền của nhiều người lao động Việt. Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định lựa chọn thị trường này hãy chọn cho mình một công ty uy tín nhé.

Ngoài ra, theo phản ánh của một số lao động đang làm việc tại Đài Loan thì có một số công việc khá vất vả, chủ xí nghiệp, công ty rất hung dữ và có những hành vi sai phạm hợp đồng. bởi vậy, nhiều người đã phá hợp đồng và bỏ trốn, sống chui lủi tại Đài Loan rất khổ sở. Đây là kinh nghiệm cho các bạn, các bạn hãy đọc kỹ hợp đồng và chọn lựa kỹ càng công ty hợp tác cho mình.

Qua những phân tích của chúng tôi trên đây, chúng tôi tin rằng qusy vị đã biết được đi xklđ Đài Loan có tốt hay không. Hãy tìm cho mình một công ty xklđ uy tín, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu rõ thị trường Đài Loan sẽ giúp bạn phân tích và định hướng kỹ nhất để mỗi chuyến đi là một niềm vui và thỏa mãn được cuộc sống của bạn về tiền lương cũng như chế độ ổn định.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *