Lưu ý điều gì khi đi xklđ Đài Loan?

Để giúp bạn có cơ hội được đi xklđ Đài Loan để làm việc kiếm thêm thu nhập thì những thông tin sau đây cần lưu ý khi có ý định đi xklđ Đài Loan là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Những ngành nghề chính hot nhất khi đi xklđ Đài Loan

Để hiểu rõ hơn về yêu cầu sức khỏe và điều kiện tuyển dụng xkld Đài Loan đầu tiên hãy cùng chúng tôi điểm qua những ngành nghề chính mà bạn sẽ làm khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan

Người lao động có thể chọn đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp với điều kiện của bản thân với những ngành nghề phổ biến sau:

+ Cơ khí (hàn, tiện, phay, dập, sơn, đúc, khuôn mẫu…)

+ May mặc.

+ Điện tử: Lắp ráp linh kiện điện tử, kiểm tra sản phẩm…

+ Chế biến thực phẩm: Chế biến thủy hải sản, làm bánh, làm cơm hộp…

+ Xây dựng: Giàn giáo, côppha, cốt thép…

Chú ý: Tuỳ thuộc vào từng doanh nghiệp tiếp nhận lao động mà mỗi đơn hàng lại có những yêu cầu khác nhau. Và hầu hết các đơn hàng từ phía Đài Loan đều không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có yêu cầu kinh nghiệm thì lao động cũng sẽ được doanh nghiệp XKLĐ đào tạo trước khi bay.

Các điều kiện tuyển cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

  1. Độ tuổi

Độ tuổi đẹp nhất để đi XKLĐ đối với cả nam và nữ đó là từ 19 đến 32 tuổi, trong khoảng này các lao động sẽ có cơ hội nhiều hơn so với các ứng viên khác. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng có nhu cầu lao động cao như: may, giúp việc,…thì giới hạn này hoàn toàn có nới rộng ra.

  1. Trình độ

Đài Loan là một thị trường khá là dễ tính, vì vậy hầu hết các đơn hàng chỉ yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên, thậm chí có những xí nghiệp còn không yêu cầu trình độ của lao động.

  1. Cân nặng, chiều cao

+ Nam cao 1.6 m, nặng 50kg trở lên.

+ Nữ cao 1.5 m, nặng 45 kg trở lên.

  1. Sức khoẻ

Khi tham gia chương trình XKLĐ các bạn sẽ phải khám sức khoẻ tại bệnh viện Tràng An hoặc bất kỳ bệnh viện nào khác đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ của đội ngũ y bác sỹ theo quy định của Đại sứ quán và Văn phòng Kinh tế Đài Bắc.

  1. Hồ sơ

+ Các ứng viên phải hoàn thành đầy đủ, chính xác các giấy tờ, thủ tục mà công ty XKLĐ yêu cầu như: hộ chiếu, hồ sơ, visa,…

+ Các ứng viên chưa đi Đài Loan bao giờ hoặc đã đi nhưng không vi phạm bất kỳ quy định nào của pháp luật như là lao động bất hợp pháp bị trục xuất về nước,…

  1. Một số điều kiện khác

– Ứng viên cần có đầy đủ năng lực, hành vi dân sự

– Là người có ý thức chấp hành pháp luật, tư chất đạo đức tốt. Không có tiền án, tiền sự…

– Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Những lưu ý cần biết khi đi xuất khảu lao động Đài Loan trên đây là điều bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó những vấn đề liên quan đến điều kiện sức khỏe để đi xklđ Đài Loan, những khoản phí khám sức khỏe cũng như các vấn đề cần chú ý khi tham gia khám sức khỏe đi xklđ Đài Loan, các bạn cũng cần phải tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi của bản thân mình.

Nếu bạn có nhu cầu đi xklđ Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi – xklđ Trường Thịnh để được tư vấn miễn phí.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *