Mức lương đi xklđ Đài Loan năm 2019 là bao nhiêu?

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Trong những năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Đài Loan đã trở thành con đường giúp rất nhiều gia đình tại các vùng quê thay đổi cuộc sống. Đài Loan là quốc gia đứg thứ 1 về số lượng đơn hàng xklđ cũng như số lượng lao động xuất cảnh. Thu nhập khi đi xklđ Đài Loan cao hơn là việc ở Việt Nam, vậy mức lương cơ bản ở Đài Loan là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. Lương cơ bản của Đài Loan năm 2018

Nhìn chung, mức lương cơ bản ở Đài Loan khá cao. Trung bình mức lương cho công nhân xưởng là 22.000 Đài tệ (tương đường 17tr VN), lương giúp việc tại Đài Loan là 17 Đài tệ (tương đường 13tr VN).

Tuy nhiên, mức lương lao động nhận được thực tế sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi ngoài khoản lương cơ bản, thì lao động còn được tăng ca, phụ cấp khác. Đây là khoản thu nhập lớn với nhiều người. Do đó, xklđ Đài Loan là cách cải thiện kinh tế được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, hàng tháng người lao động cũng phải đóng phí bảo hiểm lao động.

Phí bảo hiểu lao động sẽ là 9% lương cơ bản. Trong đó, người lao động phải chi trả 20% phí bảo hiểm lao động. Do đó, khoản phí này cũng không ảnh hưởng nhiều đến thu nhập.

  1. Lương xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019

Sang đầu năm 2019, mức lương cơ bản đã được điều chỉnh lên 23,100 Đài tệ với biên độ dao động là 1,100 Đài tệ. Một tin cực vui đối với nhiều lao động đang làm việc cũng như những người có ý định đi xklđ Đài Loan.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là với mức lương cơ bản là 22.000 Đài tệ thì mức lương thực lĩnh của lao động còn lại được khoảng bao nhiêu và lao động sẽ bị trừ những khoản tiền nào.

Lương thực lĩnh của lao động tại Đài Loan được tính theo công thức:

Lương thực lĩnh = Lương cơ bản + Lương làm thêm giờ – Bảo hiểm – chi phí ăn ở sinh hoạt.

Bình quân mỗi tháng nếu như làm thêm và tăng ca nhiều thì mức thu nhập bình quân của người lao động rơi vào khoảng 13 – 15 triệu/ tháng.

Mức lương đi xklđ Đài Loan không phải là quá hấp dẫn nhưng cũng cao hơn nhiều so với mức lương thu nhập bình quân của các nhóm ngành làm việc tại Việt Nam. Đây thực sự là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ thay đổi và tạo nên sự bứt phá về kinh tế trong khoảng thời gian 3 năm.

Nếu bạn cần tư ván thêm về chương trình xklđ Đài Loan cũng như mức lương Đài Loan thì bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp miễn phí.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *