Nguyên tắc quan trọng không được quên khi đi xklđ Đài Loan

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Để có được thành công trong thời gian đi xklđ Đài Loan, các bạn trẻ khi tham gia xklđ Đài Loan cần nắm được những nguyên tắc quan trọng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Thứ nhất: Tuân thủ kỷ luật của nhà máy, pháp luật nước sở tại

Các nhà máy tại Đài Loan đều có những quy định làm việc bắt buộc lao động phải chấp hành. Điển hình như thời gian làm việc, nghỉ ngơi, nghỉ phép… những điều không được làm trong quá trình làm việc.

Những quy định này lao động phải nắm rõ và tuân thủ, nếu không sẽ bị xử phạt, nặng nhất là về nước.

Pháp luật Đài Loan khác xa so với Việt Nam. Vì thế, hãy nắm rõ những quy định của nước họ để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra với mình.

Thứ hai: Nắm rõ thông tin về quyền lợi của mình

Các quyền lợi chính bạn cần nắm rõ bao gồm: thời gian làm việc và thời gian lưu trú, thu nhập và các khoản trừ theo quy định, các quyền lợi lợi về thu nhập khi làm thêm giờ, làm thêm ngày nghỉ, khám chữa bệnh, thời gian nghỉ phép…

Mỗi nhà máy sẽ có quy định riêng, nên các bạn cần nắm được những quy định này để tránh thiệt thòi quyền lợi mà mình được nhận.

Thứ ba: Nói không với tệ nạn xã hội

Rượu chè, bài bạc là 2 tệ nạn đáng lên án với các lao động đang làm việc ở Đài Loan. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian, tiền bạc của các bạn mà cả những người xung quanh.

Nhiều trường hợp sử dụng rượu quá mức xảy ra xô xát, đánh nhau và án mạc đã xảy ra.

Hầu hết lao động Việt sang Đài Loan làm việc đều là những người chất phác, thật thà… nhưng vì sử dụng chất kích thích gây mất kiểm soát.

Đến khi việc đã đành, nước mắt hối hận cũng đã muộn.

Thế nên các bạn phải thực sự bản lĩnh. Chăm chỉ làm việc, tránh xa tệ nạn xấu. Đừng để con đường làm việc của mình phải dừng lại chỉ vì sai lầm mà bản thân gây ra.

Thứ tư: Không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo của đối tượng xấu

Nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của lao động, thường là lao động mới sang để làm việc xấu. Một số đối tượng còn bị lôi kéo bán ma túy…

Một số đối tượng còn lôi kéo lao động trốn ra ngoài làm việc với lời hứa hẹn mức thu nhập cao, công việc nhàn hạ… thế nhưng bạn đâu biết rằng ra ngoài bao nhiêu cạm bẫy, khổ cực… sự nhẹ dạ cả tin sẽ giết chết những con người vốn hiền lành.

Ngoài ra, trong thời gian làm việc ở đây, các bạn nên sống hòa đồng, quan tâm, trách nhiệm với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng, nỗ lực và ghi nhớ những gì chúng tôi chia sẻ chắc chắn bạn sẽ thành công.

Nếu bạn có ý định đi xklđ Đài Loan, hãy liên hệ với Trường Thịnh ngay hôm nay.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *