Những điểm hấp dẫn của thị trường xklđ Đài Loan

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Bạn có ý định đi xklđ Đài Loan nhưng bạn cũng phân vân, không biết nên chọn Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc. So với 2 thị trường còn lại, chúng tôi tin rằng Đài Loan phù hợp hơn cả, bạn có thể tham khảo những điểm hấp dẫn của thị trường xklđ Đài Loan để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

1 – Chi phí xuất cảnh đi Đài Loan không quá lớn

Tại sao người Việt có xu hướng đi xklđ nhiều hơn? Lý do là bởi cuộc sống kinh tế khó khăn, công việc trong nước không phù hợp với trình độ, kinh nghiệm. Cung quy lại thì đối tượng đi xklđ Đài Loan sẽ có nhiều tiền, thế nên chọn một nước có chi phí xuất cảnh thấp là một lợi thế.

Đài Loan gần Việt Nam nên thời gian đi lại, chi phí đi lại cũng dễ dàng. Hơn nữa, so với 3 nước còn lại thì Đài Loan là thị trường dễ tính trong việc chọn nhân công. Giá trung bình dao động từ 2000- 3000 USD.

2 – Thu nhập của người lao động khá cao so với mặt bằng chung

Làm việc ở Đài Loan một điểm hấp dẫn với ứng viên nữa là thu nhập hàng tháng cao, dao động từ 25-30.000 Đài tệ. tương đương 20-23tr VNĐ. Với những nhà thuộc hộ nghèo hay hoàn cảnh khó khăn thì còn gì tuyệt vời hơn khi có số tiền lớn như vậy. Hơn nữa đơn hàng có nhiều giờ làm thêm, tăng ca…

3 – Nhiều đơn hàng đa dạng, đa ngành nghề

Là một nước phát triển, trong khi nguồn lực nội địa ngày càng khan hiếm, do vậy Đài Loan liên tục tuyển dụng nhiều đơn hàng với nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn muốn sang Đài Loan làm việc mình thích thì hoàn toàn có thể.

Hiện tại các đơn hàng nổi bật như: xây dựng, cơ khí, điện tử, dệt may… thời gian xuất cảnh từ 2-3 tháng.

4 – Điều kiện và tiêu chí đi xuất khẩu lao động Đài Loan rất dễ

So với Nhật, Hàn Quốc thì điều kiện và tiêu chí đi Đài Loan là phù hợp với người Việt hơn cả. Trước tiên về trình độ kinh nghiệm và bằng cấp, có những đơn hàng thậm chí không yêu cầu bằng cấp. Đây là lợi thế cho những ứng viên ở vùng núi, nông thôn ít được học hành hoặc va chạm với ngành nghề nhiều.

Bạn có thể tham khảo những tiêu chí của Nhật Bản sẽ thấy rằng Đài loan sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Thêm nữa, mới đây Bộ Luật Lao Động của Đài Loan từ năm 2019 đã gia hạn thêm thời gian làm việc tại Đài Loan là 12 năm mà người lao động không cần phải xuất cảnh về nước cũng như không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí môi giới lao động nào. Đây chính là điểm cộng khác cho những ai đang mong muốn tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan.

Nếu bạn muốn đi Đài Loan làm việc hay xklđ Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *