Những lưu ý cho lao động khi khai form đi xklđ Đài Loan

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Chuẩn bị lên đường đi xklđ Đài Loan là một quá trình tốn nhiều công sức và thời gian của các bạn lao động. Ngay từ những bước đầu tiên như lựa chọn công ty tư vấn uy tín cho đến việc khai form, nhiều  bạn lao động không nắm được thông tin cũng như quy trình khiến con đường đến Đài Loan làm việc của các bạn càng thêm mất thời gian.

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho tất cả các bạn những lưu ý quan trọng trong việc khai form thông tin để đạt hiệu quả cao nhất: nhanh chóng, chính xác và đầy đủ thông tin.

Thông thường, các công ty tư vấn xklđ Đài Loan sẽ cung cấp cho các bạn mẫu form có sẵn, trên đó có đầy đủ thông tin cụ thể về: Tên, tuổi, trình độ học vấn, thành viên gia đình, quá trình học tập, công tác…. Các thông tin cơ bản này, hầu hết đều khai đầy đủ và không có gì đáng lưu ý. Chúng tôi chỉ muốn bỏ sung một số vấn đề mà nhiều bạn thường mắc nhiều lỗi sai. Cụ thể:

Kinh nghiệm làm việc và quá trình công tác

Nên khai đúng như những gì bạn đã từng làm, từ mốc thời gian cho đến công việc đảm nhiệm. Nếu khai không đúng sự thật, trong quá trình phỏng vấn bị chủ sử dụng phát hiện thì cơ hội đi làm việc của bạn gần như không còn. Ngoài ra, chỉ nên khai những công việc thật sự có ích và có thời gian làm việc lâu dài. Tránh khai những công việc lan man mà không liên quan đến các công việc đi Đài Loan.

Mục đích đến Đài Loan của bạn là gì?

Khi khai vào form thông tin này, đừng răm rắp rằng đi Đài Loan chỉ để kiếm tiền, hãy viết làm sao để khi chủ sử dụng nhìn vào thấy bạn là người cầu tiến, muốn học hỏi, phát triển bản thân hơn là chỉ vì kiếm tiền. Ngoài tìm kiếm thu nhập cao, các bạn có thể thêm thông tin khác như: học hỏi kinh nghiệm, trau dồi tiếng Đài, phát triển bản thân sau này…

Mong muốn mức thu nhập của bạn là bao nhiêu?

Hãy nói một con số cụ thể nhưng vừa đủ, có thể chấp nhận. Nếu bạn ghi quá cao chủ sử dụng sẽ không thích điều này, vì nhà máy của họ có thể không đáp ứng được. Và nếu không đạt được như thế, liệu bản có đảm bảo rằng bạn sẽ trốn ra ngoài làm việc hay không?

Bạn muốn làm công việc gì và muốn làm việc ở địa điểm nào

Nếu bạn là người không ngại ngần bất cứ công việc gì hay địa điểm làm việc nào thì sẽ được rất nhiều điểm, còn nếu bạn thể hiện mình là người “kén cá chọn canh” thì vừa mất rất nhiều thời gian chờ đợi đơn hàng, vừa không được lòng chủ sử dụng.

Form thông tin ban đầu như quyết định 50% cơ hội thành công phỏng vấn của các bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Vì là bước đầu tiên nên gần như các bạn lao động thường bỏ qua và phó thác cho các bộ tư vấn. Ông cha ta từ lâu đã có câu “vạn sự khởi đầu nan” nên không được chủ quan và lơ là bước này các bạn nhé.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *