Xăm hình có được đi xklđ Đài Loan không?

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ khi có ý định đi xklđ Đài Loan để làm việc. Trước tiên, để giải đáp câu hỏi của này, chúng ta cần xem điều kiện để đi xklđ Đài Loan là gì?

  1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Để biết người có hình xăm có bị cấm tại thị trường Đài Loan không? trước tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu điều kiện đi XKLD Đài Loan.

Theo quy định của bộ Lao động- Thương binh & Xã hội Đài Loan quy định, lao động từ nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện sau:

Ứng viên nam/ nữ có độ tuổi từ 18- 35 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự. Tuy nhiên đối với những người có kinh nghiệm độ tuổi có thể lên đến 40 tuổi

Ngoại hình: nam can trên 1.6m, nặng trên 50kg. Nữ cao trên 1.5m, nặng trên 45kg

Học vấn: Đài Loan là thị trường khá dễ tính, do đó các chủ doanh nghiệp không có yêu cầu quá cao về trình độ học vấn của lao động. Hầu hết các công ty đều yêu cầu lao động tốt nghiệp THCS. Một số công ty còn không yêu cầu về học vấn với ứng viên.

Sức khỏe: Ứng viên phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh hiểm nghèo. Trước khi sang Đài Loan và trước khi làm việc chính thức, lao động phải khám sức khỏe

Trình độ tiếng Trung khá, có thể giao tiếp cơ bản với người Đài Loan

Kinh nghiệm: Không có yêu cầu về kinh nghiệm. Thậm chí với những lao động đã có kinh nghiệm, công ty sẽ vẫn đào tạo lại trước khi làm việc chính thức.

Không có tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn khỏi Đài LoanTài chính: XKLD Đài Loan cần khoảng 400USD. Gia đình lao động nên chuẩn bị tài chính thật kỹ lưỡng.

  1. Xăm hình có đi XKLĐ Đài Loan được không?

Như chúng ta biết, rất nhiều thị trường không tiếp nhận lao động có hình xăm trên cơ thể, tiêu biểu là Nhật Bản. Theo những điều kiện xklđ Đài Loan phía trên, Bộ LĐ – TB&XH Đài Loan không có điều khoản nào quy định cấm những người có hình xăm đi làm việc tại đất nước này. Như vậy, những lao động có hình xăm hoàn toàn có thể đi xklđ Đài Loan. Lao động không cần xóa xăm hay bất kỳ hình thức nào. Đây được xem là cứu cánh cho lao động đã bị từ chối ở thị trường khác.

Tuy nhiên, để tạo thiện cảm trong buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng, các ứng viên nên mặc quần, áo dài tay, cao cổ để che vết xăm. Ngoài ra, trong quá trình làm việc tại Đài Loan, các lao động cũng nên che hình xăm đi.

Như vậy nếu bạn có hình xăm thì vẫn đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan bình thường nhé. Xăm hình vấn đi Đài Loan được.

Đài Loan là một thị trường có rất nhiều ưu điểm: khá dễ tính trong việc tuyển dụng, chi phí đi làm thấp, mức lương hậu hình… Do đó nếu bạn có ý định đi xklđ nên coi Đài Loan là thị trường ưu tiên hàng đầu.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *