Đi xklđ Đài Loan có phải cách để làm giàu?

Xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc hiện nay không còn là điều quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nhiều lao động Việt Nam sau khi làm việc tại nước ngoài trở về đã tích lũy được một số tiền lớn, cộng với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài nên có thể tự mở kinh doanh tại quê.

Một số thị trường xklđ được lao động Việt chọn lựa

Thị trường xuất khẩu lao động rất đa dạng và phong phú, từ những thị trường cấp thấp như Lào, Malaysia, Campuchia… đến những thị trường cấp cao hơn như Singapore, Đài Loan… và những thị trường cao cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

Mặc dù có nhiều người đổi đời sau khi đi xklđ, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người nợ nần chồng chất do nhiều tác nhân như bị môi giới lừa gạt, không chịu được cực khổ, vi phạm hợp đồng, không may mắn chọn phải thị trường bấp bênh…

Đi xklđ như một canh bạc của người dân. Người lao động chọn được công ty môi giới tốt, kiếm được công việc tốt, làm việc tại một công ty tốt ở nước ngoài thì sẽ kiếm được nhiều tiền. Nhưng vẫn có nhiều lao động muốn tham gia trò chơi may rủi này vì đây gần như là một cơ hội duy nhất giúp họ đổi đời, giúp gia đình có cơm ăn, áo mặc đầy đủ.

Tại sao Đài Loan luôn là thị trường số 1 về lĩnh vực xuất khẩu lao động?

Đài Loan chỉ là một thị trường cấp trung nhưng số lượng lao động Việt Nam chọn thị trường này luôn nhiều nhất, vậy nguyên nhân là từ đâu?

Đầu tiên phải kể đến là thị trường xklđ Đài Loan có nhiều đơn hàng tuyển chọn lao động Việt Nam, tham khảo những đơn hàng tại đây với đa dạng ngành nghề khác nhau như xây dựng, cơ khí, dệt may, đánh bắt thủy sản, giúp việc… Nên có nhiều cơ hội để trúng tuyển và thời gian xuất cảnh nhanh chóng, không phải chờ đợi như những thị trường khác.

Không giới hạn về số lượng tiếp nhận lao động, điều kiện tuyển chọn lao động không khắt khe như thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo điều kiện đi xklđ Đài Loan để quyết định có nên đi hay không.

Thu nhập khi đi xklđ Đài Loan khá cao khoảng 15tr/tháng, chưa kể làm thêm. Mặc dù kém thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng cũng là rất cao so với các thị trường khác, kể cả ở Việt Nam.

Cơ hội được làm việc tại nơi có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, tích lũy kinh nghiệm làm việc tiên tiến và chuyên nghiệp của nước họ.

Mặc dù không phải là thị trường tốt nhất cho lao động Việt Nam nhưng Đài Loan luôn là thị trường đứng đầu trong xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn đi xklđ Đài Loan hãy đến với công ty xklđ Trường Thịnh để được tư vấn miễn phí.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *