Giải đáp 2 câu hỏi thường gặp về xklđ Đài Loan

Câu hỏi 1 được gửi từ bạn Hà Linh đế từ  Hà Tĩnh

Chào Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan – Trường Thịnh, em là Phùng Hà Linh sinh năm 1993, quê quán Hà Tĩnh. Hiện tại em đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan và em đang có một thắc mắc: Tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động Đài Loan là như thế nào? Trong trường hợp của em thì có cơ hội tham gia hay không? Em cao 1m50, nặng 45kg, tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Hà Nội. Em cảm ơn!

Chào bạn Hà Linh, chuyên gia xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn về điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất.

Về độ tuổi: Nam nữ tuổi từ 19-35, một số đơn hàng có thể lấy đến 45 tuổi

Về ngoại hình tối thiểu: Nam (1m60 trở lên, nặng 50kg trở lên); Nữ (cao 1m50 trở lên, nặng 45 kg trở lên)

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THCS trở lên, một số đơn hàng yêu cầu người lao động tốt nghiệp THPT trở lên

Yêu cầu về sức khỏe: Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan ảm bảo đủ sức khỏe và không mắc các bệnh mà Chính Phủ Đài Loan không cho nhập cảnh. Ví dụ: HIV, các bệnh truyền nhiễm…

Yêu cầu khác: Có đủ năng lực hành vi dân sự, có đạo đức và tư cách tốt, không thuộc diện cấm nhập cảnh theo quy định

Về trường hợp của bạn, nhận định ban đầu hoàn toàn có đủ khả năng tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, tuy nhiên chúng tôi chưa có thông tin về việc khám sức khỏe cũng như các điều kiện khác ở trên, để có được sự kết luận chắc chắn nhất chúng tôi vẫn cần có thêm thông tin bổ sung từ phía Hà Linh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình.

Câu hỏi thứ 2 được gửi đến từ bạn: Trần Chí Thành đến từ Thanh Hóa

Chào công ty xuất khẩu lao động Đài Loan – Trường Thịnh, em tên Trần Chí Thành quê Thanh Hóa. Gia đình em khá khó khăn, hiện tại em đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Không biết bên công ty mình có hỗ trợ gì cho những đối tượng như bọn em có khó khăn về kinh tế có thể tham gia chương trình này được hay không? Em cảm ơn Công ty

Chào bạn Trần Chí Thành, hiện tại phía công ty chúng tôi có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho người lao động đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Phía Công ty sẽ hỗ trợ hồ sơ để các bạn được vay vốn tại ngân hàng địa phương. Có 3 ngân hàng bạn có thể tham khảo: Ngân hàng chính sách, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn; ngân hàng Viettinbank.

Bất kỳ ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan đều được vay vốn, thông thường được vay tối đa 80% phí đi theo hợp đồng. Lãi suất thì tùy thuộc từng ngân hàng cụ thể, mọi thủ tục sẽ được nhân viên ngân hàng bạn đăng ký vay vốn trực tiếp hướng dẫn. Vì thế bạn Thành có thể hoàn toàn yên tâm về khoản chi phí đi của mình.

Hi vọng với những giải đáp của công ty xklđ Trường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một vài vấn đề khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *