Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY XKLĐ TRƯỜNG THỊNH

Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, phái cử tập sinh sang Đài Loan. Xklđ Trường Thịnh luôn tự hào mang đến cho người lao động những công việc đảm bảo – ổn định – thu nhập cao nhất.

Với những chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong lĩnh vực xklđ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh nhất cho người lao động.

XKLĐ Trường Thịnh – Công ty XKLĐ hàng đầu tại Hà Nội

Là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ Việt, là nơi đào tạo chất lượng TTS theo tiêu chuẩn Đài Loan. Công ty XKLĐ Trường Thịnh luôn cam kết nỗ lực hết mình vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam và tạo nhiều cơ hội làm việc mới cho lao động.

Công ty XKLĐ Trường Thịnh tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xklđ Đài Loan tại Việt Nam. Với số lượng phái cử từ 400-500 bạn mỗi tháng. Công ty XKLĐ Trường Thịnh xứng đáng là đơn vị hàng đầu, là lựa chọn tin cậy lao động, gửi gắm niềm tin khi đi Đài Loan.

Với hệ thống đào tạo toàn diện, công ty XKLĐ Trường Thịnh có cơ sở vạt chất khang trang, đáp ứng đầy đủ chỗ ăn học, ngủ nghỉ, vui chơi cho hàng nghìn học viên.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt huyết, tận tình tới thực tập sinh nên trung tâm đang được nhiều sự tin cậy của đối tác Đài Loan và các cơ quan ban ngành chức năng.

Lợi ích khi tham gia XKLĐ Đài Loan tại Trường Thịnh

Đơn hàng nhiều, đa dạng ngành nghề

Hàng tháng, công ty XKLĐ Trường Thịnh tiếp nhận gần 150 đơn hàng phía xí nghiệp Đài Loan ở đa dạng ngành nghề. Với lợi thế số lượng đơn hàng nhiều, người lao động đăng ký tham gia sẽ dễ dàng lựa chọn và liên tục được thi tuyển, không phải mất thời gian chờ đợi đơn hàng.

Đặc biệt công ty XKLĐ Trường Thịnh là một trong số ít những công ty được Bộ lao động cấp phép tuyển điều dưỡng viên sang Đài Loan làm việc.

Các đơn hàng tại Trường Thịnh hầu hết được tiếp nhận bởi các công ty lớn, uy tín bên Đài Loan và là những xí nghiệp truyền thống, hợp tác lâu năm, hiện tại vẫn đang có thực tập sinh làm việc vì thế lao động có thể yên tâm đăng ký.

Hàng tháng xí nghiệp tạo điều kiện cho người lao động làm thêm giờ để tăng thu nhập, trung bình thời gian tăng ca mỗi tháng của thực tập sinh từ 30-50h.

Bên cạnh đó xí nghiệp luôn quan tâm đến đời sống và có chính sách hỗ trợ thêm đến các bạn như giảm phí trọ, hỗ trợ tiền ăn,…

Để tìm hiểu thêm về công ty XKLĐ Trường Thịnh cũng như đặt câu hỏi, thắc mắc về chương trình đi xklđ Đài Loan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, cán bộ tuyển dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.