Đi xklđ Đài Loan hướng dẫn cách gọi điện từ Đài về Việt Nam

Đi xklđ Đài Loan, vơi bớt nổi nhớ nhà, cũng như để cập nhật tình hình cá nhân thường xuyên cho gia đình thì chúng ta phải biết cách gọi điện thoại từ Đài Loan về Việt Nam. Vậy cụ thể, ta phải làm như thế nào?

Có thể mua thẻ ở trong nước rồi sang Đài Loan gọi không?

Câu trả lời là không. Bạn không thể sử dụng thẻ Việt Nam khi ở Đài Loan. Vì thế, khi sang đó để tiện liên lạc người lao động cần làm lại thẻ sim mới.

Cách gọi điện thoại từ Đài Loan về Việt Nam như thế nào?

Cách gọi điện về Việt Nam

Điện thoại bàn: Nếu đang ở Đài Loan mà muốn gọi điện về cho gia đình, người thân thì bạn bấm theo cách thức: 0084 + mã vùng + số thuê bao

Ví dụ:

Mã vùng Thanh Hóa: 0237 → 0084 237 + số thuê bao

Mã vùng Nghệ An: 0238 → 0084 238 + số thuê bao

Mã vùng Hà Tĩnh: 0239 → 0084 239 + số thuê bao

Đối với mạng di động thì bấm 0084 + số thuê bao, nhưng lưu ý bỏ số 0 đằng trước số điện thoại.

Ví dụ: bạn muốn gọi đến số điện thoại 0931210112 → 0084 931210112

Cách gọi điện sang Đài Loan

Nếu người thân, bạn bè đang ở Việt Nam muốn gọi điện sang Đài Loan cho bạn thì bấm theo cách thức: 00886 + mã vùng + số điện thoại.

Trên đây là cách gọi điện thoại từ Đài Loan về Việt Nam và ngược lại. Tuy nhiên, nếu gọi như vậy khá tốn kém, chỉ những ai mới sang áp dụng.

Để tiết kiệm tiền khi đi xklđ Đài Loan, thì bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí như zalo, viber, skype, facebook… Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể gọi điện video, nhắn tin… xuyên quốc gia, chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính được kết nối internet. Với cách này bạn có nói chuyện cả tiếng đồng hồ cũng không mất 1 xu tiền cước nào cả.

Vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam khi đi xklđ Đài Loan. Những cách liên hệ trực tiếp trên có thể áp dụng trên tất cả các quốc  gia khi đi xklđ như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc đều được.

Bạn đã chọn được công ty xklđ Đài Loan uy tín?

Trường Thịnh là công ty xklđ Đài Loan uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Hàng tháng, công ty XKLĐ Trường Thịnh tiếp nhận gần 150 đơn hàng phía xí nghiệp Đài Loan ở đa dạng ngành nghề. Với lợi thế số lượng đơn hàng nhiều, người lao động đăng ký tham gia sẽ dễ dàng lựa chọn và liên tục được thi tuyển, không phải mất thời gian chờ đợi đơn hàng.

Đặc biệt công ty XKLĐ Trường Thịnh là một trong số ít những công ty được Bộ lao động cấp phép tuyển điều dưỡng viên sang Đài Loan làm việc.

Các đơn hàng tại Trường Thịnh hầu hết được tiếp nhận bởi các công ty lớn, uy tín bên Đài Loan và là những xí nghiệp truyền thống, hợp tác lâu năm, hiện tại vẫn đang có thực tập sinh làm việc vì thế lao động có thể yên tâm đăng ký.

Hàng tháng xí nghiệp tạo điều kiện cho người lao động làm thêm giờ để tăng thu nhập, trung bình thời gian tăng ca mỗi tháng của thực tập sinh từ 30-50h.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *