Hướng dẫn người đi xklđ Đài Loan cách chuyển tiền từ Đài về Việt Nam

Mục đích chính của đi xklđ Đài Loan với các bạn trẻ là tìm kiếm nguồn thu nhập để trang trải chi phí và nâng cao đời sống kinh tế của gia đình. Hầu hết những bạn trẻ tham gia chương trình này đều rất thành công và có được cho mình số tiền tích lũy lớn nhờ việc chăm chỉ lao động của bản thân.

Số tiền hàng tháng tiết kiệm được các bạn sẽ gửi về cho gia đình, thông thường là 1-2 tháng gửi 1 lần. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các cách chuyển tiền về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất.

Chuyển tiền qua Western Union

Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều có dịch vụ nhận tiền Westerm Union, cách chuyển tiền này rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đến địa chỉ giao dịch của WU điền giấy tờ thông tin người nhận sau đó sẽ nhận được mã số chuyển tiền. Bạn báo mã số này cho người nhận tiền ở VN mang chứng minh thư ra ngân hàng và nhận tiền.

Để nhận tiền ở VN người nhà chỉ việc đem chứng minh thư và đọc đúng 10 mã số bí mật của giao dịch là có thể rút tiền

Theo kinh nghiệm của những người đã đi xklđ Đài Loan thì Westerm Union là dịch vụ chuyển tiền được nhiều người sử dụng nhất, cách này vừa an toàn, phí rẻ mà ở nhà người thân đi nhận tiền cũng đơn giản.

Chuyển tiền thông qua ngân hàng hoặc bưu điện

Bưu điện: Bạn ra bưu điện và ghi đúng địa chỉ chính xác của người nhận để tránh nhầm lẫn. Khi nhận tiền người nhận mang chứng minh thư ra bưu điện để nhận tiền.

Ngân hàng: với hình thức này thì người nhận tiền phải có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, thông thường sau 1 ngày có thể nhận tiền. Khi gửi tiền bạn phải ghi đầy đủ thông tin người nhận như: tên tài khoản, ngân hàng, chi nhánh, địa chỉ chi nhánh, tên chủ tài khoản, địa chỉ người nhận…. Loại tiền nhận là USD hoặc VNĐ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình mình.

2 cách này cũng được khá nhiều lao động lựa chọn nhưng số lượng hạn chế hơn cách 1 do phí đắt hơn mà thủ tục rườm rà hơn.

Gửi qua bạn bè hoặc người thân

Nếu có bạn bè hoặc người thân sắp về Việt Nam bạn có thể nhờ họ cầm tiền về, cách này bạn sẽ không mất phí, chuyển tiền nhanh và đơn giản tuy nhiên cách này không thường xuyên mà độ an toàn chưa chắc chắn đến 100%

Dù bạn gửi tiền theo cách này đi chăng nữa thì cũng nên dựa vào các tiêu chí như an toàn, giá cả và tính thuận lợi. Hiện nay các thông tin đại chúng có nhiều bạn trẻ sử dụng qua cách chuyển tiền qua tay 3, không an toàn và có nhiều trường hợp mất tiền oan và đã phải nhờ đến pháp luật can thiệp vì số tiền bỏ ra không chuyển đến đúng người nhận. Chính vì vậy khi đi xklđ Đài Loan và có ý định gửi  tiền về Việt Nam, hãy tham khảo thật kỹ lưỡng.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *