Kinh nghiệm sử dụng Internet miễn phí khi đi xklđ Đài Loan

Từ nay bạn không cần thuê cục phát wifi hay mua sim 4G. Bí kíp này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản kinh phí cho việc đi xklđ Đài Loan. Kinh nghiệm này do một số bạn đã sinh sống và làm việc tại Đài Loan tìm hiểu và biết được. Nếu bạn đang có ý định đi xklđ Đài Loan, hãy đến với công ty xklđ Trường Thịnh để được tư vấn miễn phí.

Từ năm 2013, Đài Loan là nơi đầu tiên trên thế giới cho phép khách du lịch sử dụng internet miễn phí toàn Đài Loan, với tên gọi iTaiwan. Bạn có thể sử dụng wifi free đến 30 ngày, 24/7. Nếu ở lâu hơn, bạn có thể gia hạn thêm 90 ngày nữa.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÍ ONLINE

Đầu tiên, bạn cần đăng kí trước khi đến Đài Loan trên website https://itaiwan.taiwan.net.tw/

Chọn Fit Travel Register (đi một mình) hay Group Travel Register (nếu đi theo nhóm). Vào các trang sau để đăng kí ngày nhập cảnh dự kiến, quốc tịch, số hộ chiếu… Sau khi ấn Enter, đồng ý với Chính sách và điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo đăng kí thành công.

BƯỚC 2: SAU KHI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

Sau khi nhập cảnh ở Đài Loan, bạn đến Tourist Service Center (trung tâm dịch vụ du lịch) gần nhất. Các sân bay, trạm xe lửa, xe buýt liên tỉnh đều có quầy này. Bạn trình hộ chiếu để nhân viên check. Sau đó họ sẽ mở tài khoản iTaiwan cho bạn.

Khi đã có tài khoản, bạn vào wifi “iTaiwan”, mở link bằng bất kì browser nào (Safari hoặc Chrome đều được). Sau đó nhập account number (là số hộ chiếu) và password. Vậy là bạn đã có thể dùng internet.

Đi khắp Đài Loan, đến tất cả các điểm tham quan nổi tiếng, đa số các trạm tàu điện ngầm đều có biển hiệu iTaiwan.

Ngoài ra còn 1 cách nữa là dùng freewifi của các cửa hàng tiện lợi 7-eleven, Family Mart…Bạn mua 1 cục kẹo thôi cũng được dùng wifi rồi, đến đâu tranh thủ search tới đó.

Bạn đã chọn được công ty xklđ Đài Loan uy tín?

Công ty xklđ Đài Loan – Trường Thịnh là một đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Hàng tháng, công ty XKLĐ Trường Thịnh tiếp nhận gần 150 đơn hàng phía xí nghiệp Đài Loan ở đa dạng ngành nghề. Với lợi thế số lượng đơn hàng nhiều, người lao động đăng ký tham gia sẽ dễ dàng lựa chọn và liên tục được thi tuyển, không phải mất thời gian chờ đợi đơn hàng.

Đặc biệt công ty XKLĐ Trường Thịnh là một trong số ít những công ty được Bộ lao động cấp phép tuyển điều dưỡng viên sang Đài Loan làm việc.

Các đơn hàng tại Trường Thịnh hầu hết được tiếp nhận bởi các công ty lớn, uy tín bên Đài Loan và là những xí nghiệp truyền thống, hợp tác lâu năm, hiện tại vẫn đang có thực tập sinh làm việc vì thế lao động có thể yên tâm đăng ký.

Hàng tháng xí nghiệp tạo điều kiện cho người lao động làm thêm giờ để tăng thu nhập, trung bình thời gian tăng ca mỗi tháng của thực tập sinh từ 30-50h.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *