Những bệnh nào không được đi xklđ Đài Loan?

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Trong những năm gần đây, thị trường xklđ Đài Loan mở cửa và tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam sang làm việc. Cùng với đó, những điều kiện xuất cảnh cũng có phần bớt khắt khe hơn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về chương trình xklđ Đài Loan, đặc biệt là những nhóm câu hỏi về tình trạng sức khỏe cũng như những bệnh nào thì không được đi xklđ Đài Loan? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bệnh nào thì không được đi xklđ Đài Loan?

Ví dụ như:  bị cận thị, bị mù màu, xăm hình hay viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bệnh không được đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé.

Những năm đầu mới tiếp nhận lao động thì bộ lao động Đài Loan có quy định những lao động bị viêm gan B, có tiền án, tiền sự, bị mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc bị di tật thì đều bị cấm xuất cảnh sang Đài Loan. Tuy nhiên do tình trạng khan hiếm lao động nên điều kiện tuyển dụng của Đài Loan cũng có phần bớt khắt khe hơn. Bộ lao động Đài Loan ra quyết định chỉ không tiếp nhận lao động bị dị tật, còn những trường hợp bệnh tật khác thì có thể được xem xét và tùy thuộc vào đơn hàng và chủ sử dụng có chấp nhận hay không.

Đài Loan cơ hội làm việc cho rất nhiều lao động Việt.

Khẳng định như vậy bởi Đài Loan là một thị trường tiềm năng với nhiều nhóm ngành công việc như lao động công xưởng, giúp việc công xưởng, giúp việc gia đình, hoặc tham gia các đơn hàng hộ lý làm việc trong các viện dưỡng lão.

Một ưu điểm khác điều kiện tuyển dụng của Đài Loan rất dễ, Đài Loan nhận lao động trong độ tuổi rất cao đặc biệt với những đơn hàng giúp việc thì còn nhận đến độ tuổi 50 tuổi.

Đơn hàng Đài Loan về liên tục, với nhiều nhóm ngành cho bạn lựa chọn như các đơn hàng công xưởng điện tử, may mặc, chế biến lương thực, thực phẩm.

Bạn đã chọn được công ty xklđ Đài Loan uy tín?

Là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ Việt, là nơi đào tạo chất lượng TTS theo tiêu chuẩn Đài Loan. Công ty XKLĐ Trường Thịnh luôn cam kết nỗ lực hết mình vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam và tạo nhiều cơ hội làm việc mới cho lao động.

Công ty XKLĐ Trường Thịnh tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xklđ Đài Loan tại Việt Nam. Với số lượng phái cử từ 400-500 bạn mỗi tháng. Công ty XKLĐ Trường Thịnh xứng đáng là đơn vị hàng đầu, là lựa chọn tin cậy lao động, gửi gắm niềm tin khi đi Đài Loan.

Với hệ thống đào tạo toàn diện, công ty XKLĐ Trường Thịnh có cơ sở vạt chất khang trang, đáp ứng đầy đủ chỗ ăn học, ngủ nghỉ, vui chơi cho hàng nghìn học viên.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt huyết, tận tình tới thực tập sinh nên trung tâm đang được nhiều sự tin cậy của đối tác Đài Loan và các cơ quan ban ngành chức năng.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *