Xklđ Đài Loan thu nhập từ 15-25tr bạn nên tham gia

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan đang không ngừng tăng lên, lợi ích mà nó mang lại đã được chứng minh theo thời gian. Mong muốn lớn nhất của người lao động khi đăng kí tham gia chương trình đó là có mức thu nhấp tốt, được tăng ca trong quá trình làm việc. Quả thực nguyện vọng này đã được đáp ứng gần như toàn bộ và càng ngày nâng cao, thỏa mãn được nguyện vọng của chính người lao động.

Với thị trường Đài Loan có nhiều đơn hàng khác nhau nhưng phổ biến nhất là xây dựng, cơ khí, điện tử… Công việc làm theo dây chuyền và đảm bảo quy trình chuẩn, người lao động không mất quá nhiều sức lực để hoàn thành mà kết quả chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Sự thật là ngành công nghiệp Đài Loan đã vượt xa những năm gần đây, công nghệ khoa học kĩ thuật Đài Loan phát triển tới mức gần như làm chủ cuộc sống, con người làm chủ công nghệ, chỉ huy công nghệ làm việc thay cho sức lao động chân tay. Ấy vậy nên nhiều khi để đáp ứng công việc người lao động làm việc tăng ca mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho công việc ngày mai.

Hiện tại mức lương cơ bản ở thị trường này là 15 triệu, nếu làm tăng ca thì thu nhập có khi lên đến 25- 30 triệu, điều này là hoàn toàn có khả năng xảy ra vì công việc của nhà máy luôn biến động và để đáp ứng nó lao động làm thêm nhiều là điều bình thường.

Ví dụ đơn giản về đơn hàng cơ khí Đài Loan, công việc cụ thể người lao động là gia công hàn, tiện, đúc, uốn kim loại, lắp ráp linh kiện điện tử… Tất cả các công việc người lao động đều được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, mọi quy trình làm việc có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, an toàn và không hề vất vả, thế nên tăng ca 3-4h/ngày là điều có thể.

Thu nhập quan trọng thật nhưng giá trị đồng tiền từ thu nhập của mình còn có ý nghĩa hơn, khi bản thân làm việc và được đền đáp xứng đáng là điều tuyệt vời nhất. Chính phủ Đài Loan ngày càng có nhiều chính sách mở giúp người lao động được làm việc tốt nhất như:

Lao động được ở lại tối đa 12 năm mà không phải về nước thanh lý hợp đồng

Mức lương cơ bản đã tăng trong năm 2019, cụ thể tăng lên 23.100 Đài tệ

Nhiều đơn hàng mở rộng ngành nghề như có thêm đơn hàng hộ lý và giúp việc gia đình

Phí ban đầu lao động bỏ ra được điều cân nhắc và điều chỉnh hợp lý, làm hài lòng người lao động.

Trong năm 2018 có hơn 60.000 lao động Việt Nam sang Đài Loan là việc, và nó sẽ không dừng lại ở con số này. Cùng hy vọng trong năm 2019 những lao động đang làm việc tại Đài Loan có nhiều việc tăng ca, công việc và chế độ đãi ngộ tốt. Còn với những lao động đang có ý định sang đây làm việc sẽ tìm kiếm được công ty tư vấn tốt, được hỗ trợ tốt nhất để nhanh chóng đến với xứ Đài phồn thịnh và phát triển, tìm kiếm cơ hội học hỏi và làm việc.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Số Nhà 3X4 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo - Phường Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mr. Dũng
Email: anhdungxkld91@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *